AnimeFull chuyển sang tên miền mới: AnimeFull1.net
Dragon Ball Z: Battle of Gods (2013)

Bảy Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần

Dragon Ball Z: Battle of Gods

197.465
NỘI DUNG PHIM

Bảy Viên Ngọc Rồng - Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần - Bản chính thức và tiếp theo 7 viên ngọc rồng sau 17 năm của tác giả Akira Toriyama. "Bối cảnh phim diễn ra vài năm sau cuộc chiến đánh bại Ma Bư (Majin-Buu). Bills, vị thần hủy diệt duy trì trạng thái cân bằng cho vũ trụ đã thức dậy sau một giấc ngủ dài. Nghe tin đồn rằng có một Saiyan đã đánh bại Fide (Frieza), Bills lập tức đi tìm Goku. Sau một thời gian dài không có đối thủ mạnh, Goku bỏ qua lời khuyên của Thần Vũ Trụ (King Kai) và thách thức Bills trong một trận chiến. Tuy nhiên, Goku không đủ mạnh trước sức mạnh áp đảo của Bills và đã bị đánh bại. Bills bỏ đi sau khi thốt lên rằng, "Có kẻ nào đó trên Trái Đất xứng đáng để tiêu diệt?". Các nhân vật chính phải cùng nhau luyện tập để chiến đấu trước khi bị tiêu diệt"

Phim Liên Quan

xem anime Bảy Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần viesub, thuyết minh. Dragon Ball Z: Battle of Gods viesub, Review anime Bảy Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!