AnimeFull chuyển sang tên miền mới: AnimeFull1.net
Kidou Senshi Gundam: Senkou no Hathaway (2021)

Chiến sĩ cơ động Gundam: Tia chớp Hathaway

Kidou Senshi Gundam: Senkou no Hathaway

1.038
NỘI DUNG PHIM

Chiến sĩ cơ động Gundam: Tia chớp Hathaway Kidou Senshi Gundam: Senkou no Hathaway 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Sự trở lại vinh quang của Murase với ngành công nghiệp và gia nhập Gundam là một kiệt tác trực quan tuyệt đẹp. Cảm thấy giống như sự tiếp nối tinh thần của Ergo Proxy, Hathaway đã thổi thêm một hơi thở mới cho Gundam với tông màu, sắc thái, kỹ thuật vẽ và âm nhạc tối giản nhưng bay bổng của Murase. Nhưng bộ phim này không chỉ là một bữa tiệc thị giác. Xuất phát từ chủ đề tầm thường hiện nay của Gundam là "Tác hại của chiến tranh đối với xã hội", bộ phim xử lý hoàn hảo góc nhìn mới mà Hathaway Noa đã thêm vào các sự kiện và nó trở thành một tác phẩm cực kỳ xuất sắc về mặt tường thuật và câu chuyện. UC 0105 - mười hai năm sau Chiến tranh Neo Zeon lần thứ hai, hòa bình trên Trái đất và các thuộc địa của nó bị phá vỡ bởi "Mafty", một tổ chức khủng bố có ý định ngăn cản Liên bang Trái đất tư nhân hóa Trái đất cho những người có đặc quyền. Dẫn đầu Mafty là Hathaway Noa, con trai của Đại úy Liên đoàn nổi tiếng Bright Noa và là phi công của chiếc RX-105 Gundam thử nghiệm.

Phim Liên Quan

xem anime Chiến sĩ cơ động Gundam: Tia chớp Hathaway viesub, thuyết minh. Kidou Senshi Gundam: Senkou no Hathaway viesub, Review anime Chiến sĩ cơ động Gundam: Tia chớp Hathaway

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!