AnimeFull chuyển sang tên miền mới: AnimeFull1.net
5 Toubun No Hanayome Movie (2022)

Nhà Có 5 Nàng Dâu (Movie)

5 Toubun No Hanayome Movie

4.298
NOR7.3Nhật Bản2022‏136 Phút
NỘI DUNG PHIM

Nhà Có 5 Nàng Dâu Movie – 5-toubun no Hanayome Movie nói về Fuutarou Uesugi là một học sinh trung học ưu tú, nhưng có một cuộc sống khó khăn khác. Tính cách khác thường và bản tính ẩn dật của anh đã khiến anh không có bạn bè, và cha anh thì nợ nần chồng chất, buộc gia đình anh phải lao đao. Một ngày nọ, trong giờ nghỉ trưa, Uesugi tranh cãi với một nữ sinh chuyển trường, người đã đòi “chỗ ngồi của mình”, khiến cả hai không thích nhau. Cùng ngày hôm đó, anh được trao cơ hội vàng để xóa nợ cho gia đình mình: hợp đồng dạy thêm cho con gái một gia đình giàu có, với mức lương gấp năm lần giá thị trường. Anh chấp nhận lời cầu hôn, nhưng kinh hoàng khi phát hiện ra rằng khách hàng, Itsuki Nakano, chính là cô gái mà anh đã đối mặt trước đó! Sau khi cố gắng quay trở lại với mặt tốt của Itsuki không thành công, Uesugi phát hiện ra rằng vấn đề của mình không kết thúc ở đó: Itsuki thực sự là một người tập tạ, vì vậy ngoài cô ấy, anh ấy cũng phải dạy kèm các chị gái của cô ấy — Miku, Yotsuba, Nino và Ichika —Mọi người, bất chấp mối đe dọa thực sự của việc bỏ học, không muốn làm gì với một gia sư. Tuy nhiên, cuộc sống của gia đình anh đang gặp khó khăn nên Uesugi cố gắng, kiên quyết với quyết tâm loại bỏ sự ghét bỏ của các chị em vì việc học và dẫn họ đến trường tốt nghiệp thành công.

Phim Liên Quan

xem anime Nhà Có 5 Nàng Dâu (Movie) viesub, thuyết minh. 5 Toubun No Hanayome Movie viesub, Review anime Nhà Có 5 Nàng Dâu (Movie)

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!