AnimeFull chuyển sang tên miền mới: AnimeFull1.net
Hyouken no Majutsushi ga Sekai wo Suberu (2023)

Phù Thủy Băng Kiếm Sẽ Thống Trị Thế Giới

Hyouken no Majutsushi ga Sekai wo Suberu

3.952
NỘI DUNG PHIM

Học viện ma thuật Aold có tiếng đã đào tạo rất nhiều pháp sư mạnh mẽ. Chàng trai Ray White quyết định nhập học vào đây với tư cách học sinh duy nhất đến từ một gia đình bình thường khi năm học mới bắt đầu. Xung quanh cậu là những quý tộc và những gia đình pháp sư khinh bỉ cậu. Nhưng họ không biết. Cậu là người đã đạt được rất nhiều thành tựu trong trận chiến ở Viễn Đông trước đây, và giờ được xem là người mạnh nhất trong 7 đại pháp sư của thế giới. Mặc dù bị xem thường với tư cách một pháp sư, cậu cuối cùng cũng phô diễn sức mạnh cho những kẻ xung quanh.

Phim Liên Quan

xem anime Phù Thủy Băng Kiếm Sẽ Thống Trị Thế Giới viesub, thuyết minh. Hyouken no Majutsushi ga Sekai wo Suberu viesub, Review anime Phù Thủy Băng Kiếm Sẽ Thống Trị Thế Giới

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!