AnimeFull chuyển sang tên miền mới: AnimeFull1.net
Crayon Shin-Chan: Invasion Alien Shiri (2017)

Shin - Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Hoài Hành Tinh Shiriri

Crayon Shin-Chan: Invasion Alien Shiri

43.510
NỘI DUNG PHIM

Phim Shin - Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Hoài Hành Tinh Shiriri Từ cuộc đến thăm bất ngờ của cậu bé người ngoài hành tinh Shiriri, mọi thứ trong gia đình Noraha đều bị xáo trộn. Bố mẹ của Shin bị tia sáng kỳ lạ phát ra từ Shiriri mà bỗng nhiên biến thành trẻ con. Để giải cứu bố mẹ, Shin cùng Shiriri phải lên đường phiêu dạt khắp nước Nhật để tìm bố của Shiriri, người duy nhất có khả năng vô hiệu hóa phép thuật ấy. Shin phải giấu cậu bạn người ngoài hành tinh của mình trong… quần và từ đó xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười.  Hành trình phiêu lưu đã làm nảy nở một tình bạn giữa Shin và Shiriri, trong khi bố của Shiriri cùng binh đoàn người ngoài hành tinh lại có âm mưu tấn công trái đất. Liệu cậu bé 5 tuổi Shin có đủ sức giải cứu gia đình và cả thế giới?

Phim Liên Quan

xem anime Shin - Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Hoài Hành Tinh Shiriri viesub, thuyết minh. Crayon Shin-Chan: Invasion Alien Shiri viesub, Review anime Shin - Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Hoài Hành Tinh Shiriri

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!