AnimeFull chuyển sang tên miền mới: AnimeFull1.net
Tad the Lost Explorer and the Emerald Tablet (2022)

Tad Truy Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Xác Ướp

Tad the Lost Explorer and the Emerald Tablet

1.366
NOR6Châu Âu, Mỹ2022‏90 phút
NỘI DUNG PHIM

Tad Truy Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Xác Ướp Tad the Lost Explorer and the Emerald Tablet 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Tadeo rất muốn các đồng nghiệp là nhà khảo cổ học chấp nhận anh ta như một người nữa, nhưng cuối cùng anh ta luôn làm mọi chuyện rối tung lên: anh ta phá hủy một chiếc quách và giải phóng một câu thần chú gây nguy hiểm đến tính mạng của những người bạn của anh ta, Mummy, Jeff và Belzoni. Bị mọi người phản đối và chỉ được Sara giúp đỡ, Tadeo sẽ dấn thân vào một cuộc chạy trốn đầy phiêu lưu đưa anh từ Mexico đến Chicago và từ Paris đến Ai Cập, để tìm cách chấm dứt lời nguyền của xác ướp.

Phim Liên Quan

xem anime Tad Truy Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Xác Ướp viesub, thuyết minh. Tad the Lost Explorer and the Emerald Tablet viesub, Review anime Tad Truy Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Xác Ướp

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!