AnimeFull chuyển sang tên miền mới: AnimeFull1.net
Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san (2023)

Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san

Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san

1.815
NOR7.1Nhật Bản2023‏12 tập
NỘI DUNG PHIM

Lúc nào cô ấy cũng mang khuôn mặt hậm hực đó mặc dù cổ chẳng hề tức giận! Ôi, sao cô ấy lại không thể thành thật với bản thân vậy...!? Thì cô ấy là tsundere mà? Cứ khi nào nỗi xấu hổ của cổ lên đến đỉnh điểm, sự tức giận của cô lại bùng nổ. Nhưng điều cô luôn giữ kín trong tim là cô không để tâm tới những điều đó nếu ở những nơi vắng vẻ hơn. Trong khi Endou-kun nhiệt tình phản ứng với sự tấu hài của tiểu thư Liselotte, một nữ phản diện trong một bộ otome game, Kobayashi-san lại đưa ra những chiến thuật phá vỡ lớp vỏ tsundere của cô ấy. Bỗng nhiên, có một người có thể nghe được tiếng nói của họ; đó là hôn phu của Liselotte, hoàng tử Siegward. Và đó là nơi câu chuyện bắt đầu.

Phim Liên Quan

xem anime Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san viesub, thuyết minh. Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san viesub, Review anime Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!