AnimeFull chuyển sang tên miền mới: AnimeFull1.net
One Piece Movie 15 (2022)

Vua Hải Tặc: Tóc Đỏ Dẫn Đường Đến Kết Thúc

One Piece Movie 15

38.223
NOR6.7Nhật Bản2022‏115 phút
NỘI DUNG PHIM

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ mới cùng với Shanks "Tóc Đỏ".

Phim Liên Quan

xem anime Vua Hải Tặc: Tóc Đỏ Dẫn Đường Đến Kết Thúc viesub, thuyết minh. One Piece Movie 15 viesub, Review anime Vua Hải Tặc: Tóc Đỏ Dẫn Đường Đến Kết Thúc

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!